ประเทศจีน ซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต

เดสก์ท็อปจริง Windows 10 Pro OEM ซอฟต์แวร์คีย์ OEM ของแท้สำหรับคอมพิวเตอร์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก / เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft
หมายเลขรุ่น: ซอฟต์แวร์ windows 10 pro oem
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pcs
ราคา: wechat:soft-1981 whatsapp:+85269320994
รายละเอียดการบรรจุ: ขายปลีก / กล่อง OEM
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800,000 ต่อสัปดาห์

ข้อมูลรายละเอียด

ขนาด: 25x16x0.3cm น้ำหนัก: 0.06kg
รูปร่าง: กลม วัสดุ: พลาสติก
ชนิด: ระบบปฏิบัติการ สี: สีม่วง
แสงสูง:

microsoft windows 10 pro oem key

,

microsoft windows 10 professional oem 64 บิต

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์
เวอร์ชัน: Windows 10 Pro สื่อ: 64 บิต
เปิดใช้งาน: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก การประยุกต์ใช้: คอมพิวเตอร์
พื้นที่: พื้นที่ส่วนกลาง ประเภทคีย์: คีย์ OEM ของแท้
 

 

ชุดดีวีดีลิขสิทธิ์ Windows 10 Pro OEM

  • An Internet connection is required to perform the upgrade. จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อทำการอัพเกรด Windows 10 is a large file about 3 GB and Internet access (ISP) fees might apply. Windows 10 เป็นไฟล์ขนาดใหญ่ประมาณ 3 GB และอาจมีค่าธรรมเนียมการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (ISP)

  • The upgradeability of a device includes factors beyond the system specification. ความสามารถในการอัปเกรดของอุปกรณ์รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่นอกเหนือจากข้อกำหนดของระบบ This includes driver and firmware support, application compatibility and feature support, regardless of whether or not the device meets the minimum system specification for Windows 10. ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนไดรเวอร์และเฟิร์มแวร์ความเข้ากันได้ของแอปพลิเคชันและการสนับสนุนคุณสมบัติไม่ว่าอุปกรณ์นั้นจะเป็นไปตามข้อกำหนดระบบขั้นต่ำสำหรับ Windows 10 หรือไม่

  • หากแอปพลิเคชันป้องกันมัลแวร์เข้ากันได้และเป็นปัจจุบันแอปพลิเคชันของคุณจะยังคงอยู่ระหว่างการอัพเกรดเป็น Windows 10

  • โปรแกรมเบ็ดเตล็ดบนเดสก์ท็อป Windows 7 จะถูกลบออกเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้ง Windows 10

  • จำนวนแอปพลิเคชันที่สามารถจัดชิดขึ้นอยู่กับความละเอียดขั้นต่ำสำหรับแอปพลิเคชัน

  • ในการใช้การสัมผัสคุณต้องมีแท็บเล็ตหรือจอภาพที่รองรับมัลติทัช

  • ต้องมีบัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง

  • บางเกมและโปรแกรมอาจต้องใช้การ์ดกราฟิกที่รองรับ DirectX 10 หรือสูงกว่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ตัวแทน

ขั้นต่ำ

แนะนำ

หน่วยประมวลผล

อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

IA-32 edition: 1 GB
x86-64 edition: 2 GB
4 กิกะไบต์

กราฟิกการ์ด

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล

อุปกรณ์อินพุต

แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ

พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์

IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB
N / A

 

 

 

ประกาศเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ OEM:
· To purchase OEM System Builder software, you must be a System Builder and accept the System Builder License. ·ในการซื้อซอฟต์แวร์ OEM System Builder คุณต้องเป็นผู้สร้างระบบและยอมรับใบอนุญาตผู้สร้างระบบ "System Builder" means an original equipment manufacturer, an assembler, a Refurbisher, or a software preinstaller that sells the Customer System(s) to a third-party. "ผู้สร้างระบบ" หมายถึงผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิมผู้ประกอบเครื่อง Refurbisher หรือซอฟต์แวร์ติดตั้งล่วงหน้าที่จำหน่ายระบบลูกค้าให้กับบุคคลที่สาม OEM software may ONLY be distributed with a fully assembled computer system. ซอฟต์แวร์ OEM อาจแจกจ่ายด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ประกอบเสร็จสมบูรณ์เท่านั้น
·สำหรับระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปหรือซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์จะต้องได้รับการติดตั้งล่วงหน้าบนฮาร์ดไดรฟ์ของระบบคอมพิวเตอร์ที่ประกอบเสร็จโดยใช้ชุด OEM Preinstallation Kit (OPK)
·ผู้สร้างระบบที่ติดตั้งซอฟต์แวร์รับผิดชอบการให้การสนับสนุนผู้ใช้ปลายทาง

 


Windows 10 เป็นเรื่องส่วนตัวและมีประสิทธิภาพ

ไปไกลกว่าการท่องเว็บ

Microsoft Edge is the all-new browser that helps you go beyond browsing and get more done on the web. Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่ช่วยให้คุณท่องเว็บได้อย่างเหนือชั้นและทำงานได้มากขึ้น Experience the thrill of writing or typing directly on webpages. สัมผัสกับความตื่นเต้นของการเขียนหรือการพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บ Clear away distractions from your online articles. กำจัดสิ่งรบกวนจากบทความออนไลน์ของคุณ And, with Cortana enabled, you can instantly move from searching to doing. และด้วยการเปิดใช้งาน Cortana คุณสามารถย้ายจากการค้นหาไปยังการทำได้ทันที

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้เสร็จเร็วขึ้น

Windows 10 gives you absolutely the best experience for doing what you do. Windows 10 ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่คุณในการทำสิ่งที่คุณทำ Stay focused with easy ways to snap apps in place and optimize your screen space for getting things done. จดจ่อกับวิธีง่าย ๆ ในการจัดวางแอพและปรับพื้นที่หน้าจอของคุณให้เหมาะกับการใช้งาน See your open tasks in a single view and create virtual desktops to gain space or group things by project, like Office apps for work and games for play ดูงานที่เปิดอยู่ของคุณในมุมมองเดียวและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนจริงเพื่อรับพื้นที่หรือจัดกลุ่มตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมเพื่อเล่น

พบกับ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลส่วนตัวของคุณอย่างแท้จริง

Cortana works across your day and your devices to help you get things done. Cortana ทำงานได้ทั้งวันและอุปกรณ์ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ By learning more over time, Cortana becomes more personal and useful to you. เมื่อเรียนรู้มากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะกลายเป็นส่วนตัวและมีประโยชน์กับคุณมากขึ้น Cortana's also best at reminders, delivering them at the right time and place so you forget less and can do more. การแจ้งเตือนของ Cortana ยังดีที่สุดส่งตรงเวลาและสถานที่ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณลืมน้อยลงและสามารถทำอะไรได้มากกว่า

การใช้ Cortana พร้อมการแจ้งเตือนเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์!

ดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะเหมือนพีซี

Look at how much more your Windows 10 phone can do, with the power of Continuum for phones. ดูว่าโทรศัพท์ Windows 10 ของคุณสามารถทำอะไรได้มากเพียงใดด้วยพลังของ Continuum สำหรับโทรศัพท์ Use it like a PC for getting things done or turn it into a large-screen projector for big time entertainment – all without tying up your phone.3 ใช้งานได้เหมือนพีซีเพื่อใช้งานให้เสร็จหรือเปลี่ยนเป็นโปรเจคเตอร์จอใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่โดยไม่ต้องผูกมือถือของคุณไว้ 3

เรียนรู้เพิ่มเติม

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอ

Windows 10 ช่วยให้แอปของคุณดูและทำงานได้ยอดเยี่ยมในทุกโหมดในทุกอุปกรณ์และแม้กระทั่งเมื่อคุณเปลี่ยนจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง 2

Windows optimizes your experience for your activity and device. Windows จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ Onscreen features adapt for easy navigation and apps scale smoothly from small to large screens. คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่หน้าจอเล็กไปจนถึงหน้าจอใหญ่ 2 You can change from desktop to tablet mode at any time knowing your screen will display beautifully and transition smoothly 2 คุณสามารถเปลี่ยนจากโหมดเดสก์ท็อปเป็นแท็บเล็ตเมื่อใดก็ได้ที่รู้ว่าหน้าจอของคุณจะแสดงอย่างสวยงามและราบรื่น

 

เครื่องมือสร้างรหัสยืนยันการใช้งาน Windows 10 Professional ของแท้

 

 

หลายภาษา 32/64 บิต

 

 

ความรับผิดชอบ

the activation keys sold in this listing are genuine and are used as a system builder. รหัสเปิดใช้งานที่ขายในรายการนี้เป็นของแท้และใช้เป็นเครื่องมือสร้างระบบ supplied by authorised Microsoft partners. จัดหาโดยคู่ค้าที่ได้รับอนุญาตของ Microsoft To comply with the terms and conditions of both Microsoft and eBay, all of the items sold are new and sourced directly at the time of sale from third party Microsoft sellers เพื่อให้สอดคล้องกับข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Microsoft และ eBay รายการทั้งหมดที่ขายเป็นของใหม่และมีแหล่งที่มาโดยตรงในเวลาที่ขายจากบุคคลที่สามผู้ขาย Microsoft

 

ซอฟต์แวร์ที่มาพร้อมกับ Oem หรือการกู้คืนอาจมีการระบุไว้หากมีฮาร์ดแวร์ Orignal เช่นมาเธอร์บอร์ด, ฮาร์ดไดรฟ์หรือซอฟต์แวร์ oem ของคอมพิวเตอร์ดังนั้นการขายครั้งนี้จะรวม Orignal นอกเหนือจากคอมพิวเตอร์ซ่อมที่ประหยัดและเมนบอร์ดสำหรับค่าใช้จ่าย

นโยบายของ Microsoft

We comply with Microsoft terms and conditions, the licence keys for sale here are sourced from genuine authorised Microsoft re-sellers. เราปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Microsoft คีย์ใบอนุญาตสำหรับการขายที่นี่มาจากผู้ขายที่ได้รับอนุญาตของ Microsoft We source the licence keys from them and they supply to us which ensures the licence keys are completely genuine and new. เราจัดหาคีย์ใบอนุญาตจากพวกเขาและพวกเขาจัดหาให้เราซึ่งทำให้มั่นใจว่ารหัสใบอนุญาตเป็นของแท้และใหม่อย่างสมบูรณ์

วิธีใช้

หากคุณติดตั้ง Windows 10 pro ไว้ในคอมพิวเตอร์แล้วให้ใช้ปุ่มเพื่อเปิดใช้งานเมื่อได้รับแจ้ง

 

 

เดสก์ท็อปจริง Windows 10 Pro OEM ซอฟต์แวร์คีย์ OEM ของแท้สำหรับคอมพิวเตอร์ 0เดสก์ท็อปจริง Windows 10 Pro OEM ซอฟต์แวร์คีย์ OEM ของแท้สำหรับคอมพิวเตอร์ 1

ความสนใจใด ๆ กรุณาติดต่อกับเรา

Wechat: soft-1981 / penny1345

Whatsapp: + 85269320994 / + 85267333051

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้